Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Brochure mẫu

Lên ý tưởng làm brochure chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

21/03/2019

Bạn đang kinh doanh bất động sản và cần quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao, có tác dụng trong thời gian dài. Một sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các yêu cầu của bạn là thiết kế brochure bất động sản

Quảng cáo bất động sản không phải là một vấn đề đơn giản, những sản phẩm hỗ trợ cho quảng cáo bất động sản rất nhiều như: brochure bất động sản, catalogue, pano, bảng hiệu, poster – áp phích, standee, tờ rơi, báo chí…Mỗi sản phẩm quảng cáo khác nhau sẽ có lợi ích khác nhau, vào những thời điểm khác nhau.

Thời điểm phù hợp để thiết kế brochure bất động sản?

Khi khai trương một dự án bất động sản, bạn cần giới thiệu đến khách hàng, khách mời, đối tác về thông tin dự án. Một brochure bất động sản sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong trường hợp này.

Kích thước brochure cũng khá là nhỏ gọn, sẽ rất dễ dàng để người tham dự, mang theo và xem nội dung dễ dàng. Đây là một lợi thế rất lớn của brochure so với những sản phẩm quảng cáo cùng loại khác. Giá làm brochure sẽ thấp hơn nhiều so với giá làm catalogue hay profile.

Khi bạn muốn kêu gọi các nhà đầu tư cho dự án bất động sản, tại một hội nghị, hội thảo với số lượng người tham dự rất lớn. Việc chọn brochure bất động sản để giới thiệu kế hoạch là tiện lợi và hợp lý nhất.

Mẫu thiết kế brochure bất động sản
Mẫu thiết kế brochure bất động sản

Mẫu thiết kế brochure bất động sản

Thiết kế brochure bất động sản cần chú ý điều gì?

Hình ảnh brochure

Hình trong brochure nói chung và đặc biệt trong brochure bất động sản nói riêng cần được xử lý cẩn thận. Hình ảnh phải đẹp, sắc nét nhưng không được quá xa rời thực tế. Nếu dự án của bạn đã được hoàn thành, hãy mời nhiếp ảnh gia, lựa chọn những góc nhìn tốt nhất để cho ra những tấm hình tốt. Nếu dự án bất động sản còn đang nằm trên giấy, bạn nên sử dụng công nghệ 3D để xây dựng mô hình ảo và sử dụng hình ảnh này làm brochure bất động sản. Nếu dự án của bạn có cả nhà hàng, thì bạn nên sử dụng hình ảnh nhà hàng này để làm brochure menu nhà hàng.

Nội dung brochure

Không nên sử dụng quá nhiều chữ trong brochure bất động sản. Hãy chừa những khoảng không gian thích hợp để làm brochure thêm phần đẳng cấp. Hãy hành động bằng những hình ảnh thực tế, sử dụng nhiều hình ảnh minh họa đẹp, thay vì viết quá dài dòng. Nội dung brochure bất động sản, phải nêu được những điểm nổi bật của dự án, những điểm mà các dự án khác không có như: sử dụng công nghệ mới gì trong xây dựng, trang trí nội thất theo phong cách gì, vị trí địa điểm xây dựng có gì thuận lợi trong việc đi lại di chuyển.

Phong cách thiết kế brochure

Phong cách thiết kế brochure phải phù hợp với phong cách thiết kế của dự án bất động sản. Dự án được xây dựng theo phong cách châu âu, phong cách thiết kế cũng phải “hơi thở âu”.

In brochure bất động sản

Bạn nên chọn những công ty uy tín để tiến hành in brochure, vì in brochure bất động sản cần

 • Độ chuẩn màu so với thiết kế cực cao. Màu sắc cũng phải sống động và trung thật.
 • Độ bền của brochure cũng cần được quan tâm. Vì brochure bất động sản có thể làm từ khi dự án mới kêu gọi đầu tư, tới lúc khai trương vẫn có thể sử dụng được.
 • Độ dày của giấy in, bạn không nên quá “keo” trong việc sử dụng giấy in như vậy sẽ giảm giá trị của brochure.

Mẫu thiết kế brochure công ty bất động sản

Mẫu thiết kế brochure công ty bất động sản
Mẫu brochure công ty bất động sản - Hình 1
Mẫu thiết kế brochure công ty bất động sản
Mẫu brochure công ty bất động sản - Hình 2
Mẫu thiết kế brochure công ty bất động sản
Mẫu brochure công ty bất động sản - Hình 3

Tin liên quan

 • Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure đẹp và bắt mắt

  Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure đẹp và bắt mắt

  20/05/2019
  Quảng cáo bằng brochure là phương thức quảng cáo đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác.
  Xem thêm →
 • 10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  01/11/2019
  Các thiết kế brochure được coi như là sứ giả mang thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, là hình thức quảng bá thể hiện sự đầu tư chỉn chu của doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng
  Xem thêm →
 • Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  13/05/2019
  3 cái đều được dùng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty nhưng chúng vẫn có sự khác nhau trong quá trình thiết kế
  Xem thêm →
 • Vai trò của Brochure giới thiệu công ty trong marketing

  Vai trò của Brochure giới thiệu công ty trong marketing

  20/05/2019
  Brochure sẽ là công cụ quảng bá thông tin của công ty rất hiệu quả. Một thiết kế Brochure ấn tượng sẽ để lại hình ảnh ấn tượng và để nhận biết về công ty trong tâm trí khách hàng
  Xem thêm →

Brochure liên quan

 • Brochure công ty kiến trúc 3TI
 • Brochure công ty tư vấn định cư Kornova
 • Brochure Hóa đơn điện tử EVAT
 • Brochure Công ty dầu khí Petro

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.