Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Vai trò của Brochure giới thiệu công ty trong marketing

20/05/2019

Brochure giới thiệu công ty gồm những gì ?

Brochure giới thiệu công ty không chuyên sâu về việc bán hàng, mục đích của cuốn Brochure giới thiệu công ty là giới thiệu hình ảnh, thiết kế catalogue nhắc nhở khách hàng, tạo dựng tình cảm đẹp về thương hiệu.

Sự thành công của cuốn Brochure giới thiệu công ty là sự kết hợp chặt chẽ giữa hình ảnh, nội dung, sắc màu thương hiệu. Những yêu cầu đó phải được nghiên cứu, thực hiện đầy sáng tạo, thiết kế brochure và nhất thiết cần tới sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu về thiết kế, thương hiệu.

Có thể bạn cho rằng việc thiết kế một cuốn Brochure chỉ cần đơn giản miêu tả về công ty là đủ, nhưng bạn đã bao giờ nhìn ngắm cuốn Brochure của đối thủ cạnh tranh chưa? Chắc chắn thiết kế thương hiệu cuốn Brochure của họ được thiết kế na ná hoặc vượt trội hơn của bạn về mức độ gây ấn tượng. Hãy tỉnh táo bước ra khỏi vòng suy nghĩ lẩn quẩn để nhìn rõ sức mạnh thương hiệu được hình thành qua cuốn Brochure thực sự chuyên nghiệp và thiết kế poster thu hút khách hàng.

Một hình ảnh không đẹp, ngay lập tức gợi lên liên tưởng về một thương hiệu xấu,những điều bình thường ở đâu cũng thiết kế bao bì có thì không thể trở nên đặc biệt. Chuyên gia là những người có thể biến những điều tưởng như bình thường trở nên thật khác lạ và ấn tượng.

Vai trò của Brochure công ty trong marketing

Tạo hình ảnh nhận diện thương hiệu cho công ty.

Brochure sẽ là công cụ quảng bá thông tin của công ty rất hiệu quả. Nó cung cấp thông tin cho khách hàng về sản phẩm, thông tin liên hệ….

Một thiết kế Brochure ấn tượng sẽ để lại hình ảnh ấn tượng và để nhận biết về công ty trong tâm trí khách hàng, Nó sẽ lưu lại trong tâm trí của khách hàng. Ngoài ra nó sẽ giúp cho công ty bạn xác lập được vị trí giữa các đối thủ cạnh tranh.

Brochure cũng là một công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh

Brochure giới thiệu toàn bộ hoạt động của công ty, hơn nữa Brochure quan trọng ở chỗ nó có thể chuyển tải những hình ảnh đẹp nhất một cách rất hiệu quả. Người bán hàng sẽ dễ dàng truyền tải thông tin đến khách hàng khi có Brochure mang hình ảnh sản phẩm, sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng

Nhiều lúc không thể trực tiếp không truyền tải hết thông tin của sản phẩm cho khách hàng. Bạn có thể trao cho khách hàng một cuốn cẩm nang nhỏ – Brochure, để khách hàng có thể về nhà đọc trong thời gian rảnh.

Dù bạn có thể hướng dẫn họ truy cập vào trang web của mình, nhưng một brochure hỗ trợ rất nhiều trong việc giới thiệu cho khách hàng sản phẩm dịch vụ mà họ có thể được hưởng, hoặc chỉ ra lý do vì sao họ nên mua sản phẩm từ doanh nghiệp bạn.

Tin liên quan

 • Lên ý tưởng làm brochure chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

  Lên ý tưởng làm brochure chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

  21/03/2019
  Bạn đang kinh doanh bất động sản và cần quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao, có tác dụng trong thời gian dài. Một sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các yêu cầu của bạn là thiết kế brochure bất động sản
  Xem thêm →
 • Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure đẹp và bắt mắt

  Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure đẹp và bắt mắt

  20/05/2019
  Quảng cáo bằng brochure là phương thức quảng cáo đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác.
  Xem thêm →
 • 10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  01/11/2019
  Các thiết kế brochure được coi như là sứ giả mang thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, là hình thức quảng bá thể hiện sự đầu tư chỉn chu của doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng
  Xem thêm →
 • Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  13/05/2019
  3 cái đều được dùng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty nhưng chúng vẫn có sự khác nhau trong quá trình thiết kế
  Xem thêm →

Brochure liên quan

 • Brochure công ty kiến trúc 3TI
 • Brochure công ty tư vấn định cư Kornova
 • Brochure Hóa đơn điện tử EVAT
 • Brochure Công ty dầu khí Petro

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.