Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Toàn bộ chi phí khi thiết kế brochure

28/03/2019

Tìm hiểu về thiết kế brochure

Công dụng khi thiết kế brochure

Brochure có công dụng rất lớn trong việc gia tăng doanh số, cũng như tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho bạn, đơn giản vì brochure nhỏ gọn, thông tin trong brochure được trích lược cẩn thận, lượng thông tin brochure đem đến người dùng rất nhiều. Và khả năng truyền tay brochure là cực lớn. Bởi nó không bị người ta “xem thường” như tờ giấy lộn và nó cũng không quá nhiều, quá nặng như catalogue.

Toàn bộ chi phí khi thiết kế brochure
Toàn bộ chi phí khi thiết kế brochure

Tuy nhiên cần lưu ý khi thiết kế brochure, nội dung không thể chứa quá nhiều, nên nếu bạn có quá nhiều thông tin muốn giới thiệu thì bạn cần rút gọn thông tin hoặc là thay vì làm brochure hãy nghĩ đến làm một ấn phẩm quảng cáo khác như catalogue.

Giá tiền thiết kế brochure phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, chất liệu in ấn.

Những yếu tố cơ bản của một thiết kế brochure đẹp, giá tiền vừa phải

  • Kích thước thiết kế cũng như in brochure. Kích thước brochure thông thường là brochure A4 gấp 3 hay brochure A5 gấp 2.
  • Nội dung chính của brochure sẽ quyết định phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo và những hình ảnh minh họa trong brochure
  • Hình ảnh brochure: bạn có thể mang hoặc không mang hình ảnh cho nhà thiết kế, họ có thể tự tìm hình thích hợp. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh của bạn, thì phải lựa chọn hình ảnh thật kỹ, chất lượng hình phải cao để tránh bị vỡ khi in brochure.
Toàn bộ chi phí khi thiết kế brochure
Toàn bộ chi phí khi thiết kế brochure

Công nghệ in brochure

In brochure in offset giá rẻ nhưng thời gian lâu

In brochure kỹ thuật số - in nhanh nhưng giá hơi đắt, có cán màng mỏng hoặc màng mờ hay không, giá tiền sẽ đội lên nếu bạn xử lý tinh vi và dùng giấy in chất lượng cao.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.