Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Tìm hiểu về mẫu thiết kế brochure gấp 3

02/04/2019

Trong thiết kế brochure, thiết kế brochure gấp 3 là một trong những thiết kế phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình đến với khách hàng.

Tìm hiểu về mẫu thiết kế brochure gấp 3

Brochure gấp 3 như thế nào?

Thiết kế brochure gấp 3 (hay gọi thiết kế tờ gấp 3, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalogue) là loại ấn phẩm quảng cáo được thiết kế trên khổ A4, bế gân 2 lần để gấp làm 3

Thiết kế brochure gấp 3 (hay gọi thiết kế tờ gấp 3, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalogue) là loại ấn phẩm quảng cáo được thiết kế trên khổ A4, bế gân 2 lần để gấp làm 3 sau khi in ấn xong. Thiết kế brochure gấp 3 được sử dụng nhiều trong các triễn lãm hội chợ, hội nghị hoặc hội thảo giới thiệu sản phẩm.

brochure gấp 3
brochure gấp 3

Ưu điểm lớn nhất của thiết kế brochure gấp 3 là nhỏ gọn, dễ mang phát, dễ dùng. Nhược điểm của nó là ít lịch sự và khó nói lên được giá trị thương hiệu hoặc giá trị sản phẩm in ấn trên brochure gấp 3, thậm chí nội dung trên thiết kế brochure gấp 3 sẽ bị hạn chế, cắt xén nhiều.

Kích thước thiết kế brochure gấp 3 thông dụng nhất là 10 x 21 cm (khổ theo bản thiết kế). Sau khi in và gia công bế gấp, kích thước brochure gấp 3 còn lại 9.8 x 20.8 hoặc 10 x 20 cm. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu kích thước thiết kế brochure gấp 3 có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích thước kể trên.

Và để có thiết kế brochure gấp 3 đẹp, ấn tượng, bạn có thể tuân thủ một số lưu ý như về cách bố cục, chất lượng hình ảnh, nội dung thông tin… Ở trang đầu tiên của thiết kế brochure gấp 3, bạn nên đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp, chất lượng cao về sản phẩm, dịch vụ chính. Cách này có giá trị quảng cáo cao bởi hình ảnh ấn tượng đầu tiên sẽ gây chú ý về mặt thị giác. Còn trang cuối cùng của brochure gấp 3 nên để thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty như địa chỉ, số điện thoại, email, website chính thức…

brochure gấp 3
brochure gấp 3

Còn về phần bố cục, bạn phải thiết kế brochure gấp 3 sao cho rõ ràng, không nên bố cục thông tin chồng chéo nhau. Những phần thông tin và hình ảnh quan trọng nhất nên đưa lên trước tiên.

Màu sắc của brochure gấp 3 nên cùng màu với thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó hoặc cùng màu sắc với sảm phẩm, dịch vụ để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ chính.

Tin liên quan

 • Xu hướng mới trong thiết kế brochure năm 2019

  Xu hướng mới trong thiết kế brochure năm 2019

  21/03/2019
  Brochure là 1 ấn phẩm quảng cáo quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn có giá trị hơn về mặt chất lượng và nghệ thuật bởi cấu trúc của nó.
  Xem thêm →
 • Các kích thước brochure thông dụng

  Các kích thước brochure thông dụng

  28/02/2019
  Khi quyết định làm brochure để quảng bá là doanh nghiệp phải xác định được kích thước Brochure sao cho kích thước phù hợp với nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Đồng thời tính toán được chi phí đầu tư hợp lý.
  Xem thêm →
 • Sáng tạo cùng các kiểu gấp brochure

  Sáng tạo cùng các kiểu gấp brochure

  28/02/2019
  Nếu bạn cần những mẫu thiết kế brochure dạng gấp thật phá cách, thật sáng tạo, thì hãy xem qua bài viết này, trước khi chọn cách làm brochure nhé.
  Xem thêm →
 • Khám phá các phong cách thiết kế brochure phổ biến hiện nay

  Khám phá các phong cách thiết kế brochure phổ biến hiện nay

  12/04/2019
  Bạn đang muốn tìm hiểu về các phong cách thiết kế brochure phổ biến nhất hiện nay? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn vì chúng tôi sẽ chia sẻ các phong cách này ngay bây giờ.
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.