Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Thiết kế tờ rơi cho công ty du học

20/05/2019

Thiết kế tờ rơi công ty du học cần chú ý gì?

Khi nói đến công ty cung cấp dịch vụ du học, chắc chắn khách hàng đều sẽ liên tưởng đến một loại hình dịch vụ cao cấp, chất lượng và đầy sự tin tưởng.

Và bởi vì loại hình này đang có cạnh tranh cao, thì làm thế nào để công ty bạn thu hút được sự chú ý, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng so với các đối thủ khác? Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi để về mẫu tờ rơi chuyên nghiệp cho bạn:

Cung cấp nhiều thông tin hơn các loại hình dịch vụ khác

Điều mà khiến một công ty dịch vụ du học thành công chính là chữ tín. Với một loại hình dịch vụ mang tầm ảnh hưởng quan trọng tới cả cuộc đời. Đi kèm với một chi phí đắt đỏ như vậy. Sự tin tưởng chắc chắn sẽ là một yếu tố không thể làm lơ. Bạn muốn khách hàng lựa chọn công ty mình ư? Hãy cho khách hàng biết nhiều thông tin nhất có thể – trên mẫu tờ rơi của bạn.

Gợi ý thiết kế tờ rơi cho công ty du học
Gợi ý thiết kế tờ rơi cho công ty du học

Trên đây là một vài nguyên tắc cơ bản để có một mẫu in tờ rơi cho dịch vụ du học thành công. Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z về vấn đề này. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in tờ rơi số lượng ít, lấy ngay với giá cực kỳ cạnh tranh.

Tin liên quan

 • Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  21/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  21/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  21/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Địa chỉ uy tín để thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ

  Địa chỉ uy tín để thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ

  05/04/2019
  Bạn đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ, nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ này cho bạn ngay trong bài viết này.
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.