Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Gợi ý các mẫu thiết kế tờ rơi A5 theo sự kiện

21/03/2019

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải in tờ rơi quảng cáo. Mỗi một mục đích khác nhau sẽ cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Thiết kế tờ rơi Khai trương khác với thiết kế với tờ rơi quảng cáo bình thường. Nó cũng khác với thiết kế tờ rơi menu.

Thiết kế tờ rơi A5

Mẫu thiết kế tờ rơi A5 dành cho khai trương

"Mẫu brochure công ty bất động sản - Hình 1"
Mẫu thiết kế tờ rơi A5 - Hình 1
Thiết kế tờ rơi A5
Mẫu thiết kế tờ rơi A5 - Hình 2

Thiết kế tờ rơi A5 khổ ngang

Trong một số trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí in tờ rơi. In tờ rơi kích thước 1/2 A5 cũng là một cách in tờ rơi giá rẻ đơn giản hiệu quả.

Những mẫu thiết kế được giới thiệu ở đây được design với kích thước A5 = 14.8 x 21cm(khổ đứng) và 21 x 14.8cm(khổ ngang). Tuy nhiên file thiết kế tờ rơi tại Khải Nguyên đều được thực hiện trên phần mềm vector. Vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước theo tỉ lệ.

Ví dụ từ A5 = 14.8 x 21cm phóng to lên kích thước A4 = (21 x 29.7cm). Chúng tôi cũng có thể thu nhỏ thành kích thước A6: 10.5 x 14.8cm.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ designer kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi luôn tự tin mang lại những tờ rơi hiệu quả nhất cho khách hàng.

Không những có dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp mà dịch vụ in tờ rơi phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. In tờ rơi giá rẻ – in tờ rơi chất lượng cao đều có tại thietkebrochure.vn. Các bạn liên hệ để được báo giá in tờ rơi chính xác nhất.

Tin liên quan

  • 3 phần mềm thiết kế tờ rơi được các designer lựa chọn

    3 phần mềm thiết kế tờ rơi được các designer lựa chọn

    20/05/2019
    Tờ rơi đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của các công ty.
    Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.