Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Thiết kế brochure bằng corel dễ dàng

06/06/2019

Brochure có thể nói là ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của các doanh nghiệp và với kỹ thuật công nghệ hiện đại thì việc thiết kế brochure cũng vô cùng đơn giản nhưng ấn tượng, đẹp mắt

Hướng dẫn thiết kế brochure bằng corel

Brochure không chỉ là phương tiện dùng để quảng cáo mà nó còn giúp truyền đạt thông tin, giữ chân khách hàng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngày càng quan tâm, chăm chút cho brochure của doanh nghiệp mình. Và hiện nay, nhiều người hay ứng dụng phần mềm corel giúp thiết kế đồ họa được chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn thiết kế brouchure bằng corel một cách nhanh chóng, nhưng đầy màu sắc.

Những ai mê thiết kế người ta đều dùng corel để thiết kế được chuyên nghiệp, tốt hơn và nó cũng là một trong những phần mềm đồ họa sử dụng phổ biến ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế bao bì, thiệp cưới, các ấn phẩm quảng cáo,...

Thiết kế brouchure bằng corel dễ dàng
Thiết kế brouchure bằng corel dễ dàng

Việc thiết kế brouchure bằng corel cũng rất đơn giản, do giao diện của nó thân thiện,tương đối dễ sử dụng cho mọi người. Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm: khả năng cắt chữ vi tính, khả năng nhân bản đối tượng nhanh, chỉnh sửa nét vẽ đơn giản, chỉ cần bạn nhấp đúp vào đối tượng là có thể chỉnh sửa được. Cùng với hệ thống phím tắt, bạn có thể nhanh chóng canh chỉnh các đối tượng, giúp bạn làm việc nhanh, thuận tiện hơn.

Những lưu ý trong thiết kế brouchure bằng corel

Chúng tôi muốn bạn nhớ kỹ: kích thước, màu sắc của brochure, thường có kích thước A4, sử dụng 4 gam màu, in trên giấy bóng và dày. Nội dung trên brochure cũng cần phải ngắn gọn, nhưng bổ ích, mục đích chính là để quảng cáo, để bán hàng nên chỉ liệt kê những điều mà người đọc cần biết, cần quan tâm. Nếu brochure của bạn dày, từ 8 trang trở lên, nên có mục lục để giúp người xem thuận tiện hơn. Và điều quan trọng hãy để lại thông tin liên lạc cho khách hàng khi họ cần.

Brochure là ấn phẩm quảng cáo, chứa đựng những thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm,...của bạn nên phải thiết kế brochure thật đẹp, thật ấn tượng để có thể truyền tải thông tin, đem lại cơ hội kinh doanh cho mình.

Thiết kế brouchure bằng corel dễ dàng
Thiết kế brouchure bằng corel dễ dàng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế brochure đẹp, ấn tượng, hãy liên hệ với thietkebrochure.vn, sẽ giúp bạn thiết kế và tư vấn tận tình những điều bạn đang thắc mắc.

Tin liên quan

 • 4 phần mềm được sử dụng nhiều nhất để thiết kế brochure

  4 phần mềm được sử dụng nhiều nhất để thiết kế brochure

  02/03/2019
  Những phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi công cụ hỗ trợ thiết kế đều có những ưu điểm riêng
  Xem thêm →
 • Tự tay thiết kế brochure trực tuyến

  Tự tay thiết kế brochure trực tuyến

  21/03/2019
  Bạn đang tìm hiểu cách thiết kế brochure online. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những trang thiết kế trực tuyến đơn giản nhất.
  Xem thêm →
 • 9 bước thiết kế brochure đẹp và ấn tượng

  9 bước thiết kế brochure đẹp và ấn tượng

  21/03/2019
  Việc thiết kế brochure không còn quá khó khăn nến bạn tuân thủ theo 9 bước cần làm trong bài viết này
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn thiết kế brochure bằng Word cho người không chuyên

  Hướng dẫn thiết kế brochure bằng Word cho người không chuyên

  21/03/2019
  Không cần phải sử dụng tới phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thiết kế brochure bằng word chỉ mất vài phút .
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.