Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Tự tay thiết kế brochure trực tuyến

21/03/2019

Để thiết kế brochure online đẹp và truyền đạt đúng thông điệp đến khách hàng thì bạn cần phải chú ý đến từng đường nét, từng hình ảnh, từng bố cục của brochure làm sao cho khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau đây là những cách hướng dẫn thiết kế brochure online để bạn có thể tạo ra được những brochure chuyên nghiệp và đẹp mắt và ý tưởng thiết kế một mẫu đơn giản dành cho những người mới bắt đầu. Các công cụ để thiết kế loại này bao gồm Microsoft Word, Microsoft Publisher và công cụ Illustrator cơ bản.

Các phần mềm thiết kế brochure dễ sử dụng

Microsoft Word

Thiết kế brochure online đơn giản nhất bằng phần mềm Microsoft Word thông dụng. Đây là một cách tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần mở word, tải các mẫu về sau đó tự do sáng tạo trên file Word là bạn sẽ có ngay một tác phẩm ưng ý.

Tự tay thiết kế brochure trực tuyến
Thiết kế brochure online đơn giản nhất bằng phần mềm Microsoft Word thông dụng

Microsoft Publisher

Thiết kế brochure online thông qua chương trình Microsoft Publisher - phần mềm giúp bạn tạo ra một mẫu thiết kế brochure đơn giản. Từ những mẫu template đã được chọn, nội dung và hình ảnh cần thay thế, cách thức để tạo một Brochure trên chương trình này khá đơn giản và dễ hiểu. Mặc dù, không được đẹp và sống động như làm trên Photoshop, nhưng khi in ra sẽ rất đẹp.

Indesign

Thiết kế brochure online đơn giản với Indesign là một chương trình khá sáng tạo, hướng dẫn người dùng cách thức bạn trình bày các nội dung hình ảnh như thế nào sao cho bắt mắt, ấn tượng và thu hút.

Tự tay thiết kế brochure trực tuyến
Thiết kế brochure online đơn giản với Indesign là một chương trình khá sáng tạo

Adobe Photoshop

Bạn có thể tạo ra một mẫu brochure chuyên nghiệp theo mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một mẫu thiết kế brochure trên Adobe Photoshop vì chương trình này mang đến cho bạn nhiều hiệu ứng, nhiều cách thức trình bày hình ảnh nội dung ấn tượng hơn nữa.

Trên đây là những hướng dẫn thiết kế brochure online đơn giản nhất và còn nhiều cách thiết kế brochure đẹp luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại thietkebrochure.vn nên hãy liên hệ để được hỗ trợ nhé.

Tin liên quan

 • 4 phần mềm được sử dụng nhiều nhất để thiết kế brochure

  4 phần mềm được sử dụng nhiều nhất để thiết kế brochure

  02/03/2019
  Những phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi công cụ hỗ trợ thiết kế đều có những ưu điểm riêng
  Xem thêm →
 • 9 bước thiết kế brochure đẹp và ấn tượng

  9 bước thiết kế brochure đẹp và ấn tượng

  21/03/2019
  Việc thiết kế brochure không còn quá khó khăn nến bạn tuân thủ theo 9 bước cần làm trong bài viết này
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn thiết kế brochure bằng Word cho người không chuyên

  Hướng dẫn thiết kế brochure bằng Word cho người không chuyên

  21/03/2019
  Không cần phải sử dụng tới phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thiết kế brochure bằng word chỉ mất vài phút .
  Xem thêm →
 • Thiết kế brochure chuyên nghiệp bằng Adobe Illustrator

  Thiết kế brochure chuyên nghiệp bằng Adobe Illustrator

  21/03/2019
  Mẫu thiết kế brochure đẹp luôn là điều mà bất cứ nhà thiết kế, công ty doanh nghiệp sử dụng nào cũng mong muốn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tự thiết kế brochure một cách cơ bản nhất.
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.