Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Tầm quan trọng của brochure trong ngành du lịch

20/05/2019

Đối với kinh doanh du du lịch, nếu bạn không sử dụng brochure thì sẽ rất khó thành công. Brochure sẽ đảm nhận nhiệm vụ chính để giới thiệu các dịch vụ du lịch, giới thiệu hình ảnh công ty của bạn, giúp hành lữ khách dễ dàng lựa chọn tour du lịch hợp lý.

Nội dung và hình ảnh brochure

Bằng những hình ảnh sinh động, câu nội dung súc tích và thiết kế đẹp mắt, brochure sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Do đó, bạn nên tìm hiểu cách thiết kế brochure du lịch ấn tượng nhất để có được mẫu brochure ưng ý.

Brochure cung cấp những thông tin cần thiết cho lữ khách, cách thiết kế brochure du lịch ấn tượng nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là phần nội dung sẽ được thể hiện trong brochure.

Một brochure phải đảm bảo đáp ứng những thông tin sau: lữ khách có thể làm gì tại các địa điểm du lịch (ăn gì, chơi gì...), họ sẽ được hưởng những dịch vụ như thế nào, có thể làm gì khi tham gia các tour du lịch... Đồng thời, đừng quên để lại những thông tin liên lạc với công ty của bạn. Nội dung trong brochure du lịch phải ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

Brochure cung cấp những thông tin cần thiết cho lữ khách, cách thiết kế brochure du lịch ấn tượng nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là phần nội dung

Brochure thường thiên về yếu tố nghệ thuật, sử dụng hình ảnh. Do đó, một trong những cách thiết kế brochure du lịch ấn tượng nhất mà bạn nên lưu ý đó chính là sử dụng hình ảnh đúng cách. Bạn nên chọn những hình ảnh đẹp, chất lượng cao để không bị vỡ nét.

Diện tích brochure

Diện tích brochure có hạn nên bạn không thể đưa vào nhiều hình ảnh, bạn chỉ nên chọn những hình ảnh đẹp nhất, đắt nhất liên quan đến địa phương, cảnh vật, phong tục tập quán hay ẩm thực... Hình ảnh phải được design đặc biệt, không chỉ chọn hình cho vào brochure là xong. Design sẽ làm cho bố cục của brochure hài hòa và hấp dẫn hơn.

Brochure thường thiên về yếu tố nghệ thuật, sử dụng hình ảnh

Màu sắc brochure

Phối màu cũng là một cách thiết kế thiết kế brochure du lịch ấn tượng nhất mà bạn nên biết.

Màu sắc phải phải phù hợp với hình ảnh, nên chọn những màu ít thay đổi khi ra ngoài trời. Màu sắc của chữ viết nên chọn những màu trung tính, không tạo cảm giác chói mắt khi đọc.

Thông thường, các công ty du lịch khi chọn màu thiết kế brochure sẽ chọn màu mang tính định vị thương hiệu của mình, tạo hiệu ứng lan tỏa tốt hơn.

Trên đây một số cách để thiết kế một brochure du lịch ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo để làm được một mẫu brochure đẹp.

Tin liên quan

 • Những lưu ý khi thiết kế brochure cho công ty du lịch

  Những lưu ý khi thiết kế brochure cho công ty du lịch

  21/03/2019
  Brochure du lịch với màu sắc mát mẻ, bố cục hài hòa với hình ảnh đậm chất thư giản vui tươi. Có thể sử dụng tông màu nóng hay lạnh tùy địa điểm du lịch mà brochure muốn nhắc đến. Tạo nên không khí vui nhộn và lôi cuốn khách hàng đến với du lịch
  Xem thêm →
 • Những thiết kế brochure du lịch ấn tượng

  Những thiết kế brochure du lịch ấn tượng

  05/06/2019
  Brochure du lịch với màu sắc mát mẻ, bố cục hài hòa với hình ảnh đậm chất thư giản vui tươi. Có thể sử dụng tông màu nóng hay lạnh tùy địa điểm du lịch mà brochure muốn nhắc đến. Tạo nên không khí vui nhộn và lôi cuốn khách hàng đến với du lịch
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn thiết kế brochure du lịch

  Hướng dẫn thiết kế brochure du lịch

  22/03/2019
  Cách thiết kế brochure du lịch của bạn càng nguyên bản, độc đáo bao nhiêu thì khách hàng càng để lại ấn tượng sâu sắc, lâu dài bấy nhiêu
  Xem thêm →
 • Những điều cần biết khi thiết kế brochure ngành du lịch

  Những điều cần biết khi thiết kế brochure ngành du lịch

  20/05/2019
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.