Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure đẹp và bắt mắt

20/05/2019

Brochure hay còn gọi là một dạng ấn phẩm quảng cáo có kiểu dáng mỏng, gọn nhẹ. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ lý do nên thiết kế bìa brochure đẹp

Thiết kế bìa cần chú ý đến màu sắc và hình ảnh sáng tạo độc đáo sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure

Giúp thu hút khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp bạn, tạo thiện cảm ngay từ khi họ cầm brochure lên xem. Vì thế, khả năng thu hút là yếu tố quan trọng nhất của một thiết kế brochure để đánh giá nó có hiệu quả hay không là khả năng thu hút khách hàng tiềm năng.

Quan trọng là phải làm sao khi thiết kế bìa brochure đẹp để khi nhìn thấy quyển brochure này, người ta phải có mong muốn mở ra để đọc.

Thiết kế bìa brochure

Thiết kế bìa cần chú ý đến màu sắc và hình ảnh sáng tạo độc đáo sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng.

Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả. Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng trước tiên bạn cần phải tạo sự chú ý cho khách hàng và bìa brochure đang làm chuyện đó. Hãy để hình ảnh đẹp nhất của công ty hay doanh nghiệp bạn lên trang bìa, đây là lý do nên thiết kế bìa brochure đẹp.

Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả
Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả.

Khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì phần quan trọng nhất và khó nhất còn lại là thỏa mãn đồng thời giữ được mối quan tâm của khách hàng đến sản phẩm.

Bạn phải tìm hiểu được khách hàng cần gì và hãy chứng minh điều đó thông qua cuốn brochure. Không đơn giản chỉ liệt kê những lời chào mới của công ty, brochure phải đưa ra được tất cả lợi ích mà khách hàng được hưởng khi họ chọn dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Brochure của bạn phải làm sao cung cấp vừa đủ thông tin để khách hàng tiềm năng mong muốn tìm hiểu tiếp. Hãy để lại một vài vấn đề còn bỏ ngõ, chưa được giải đáp để họ phải gọi và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Chỉ nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính, đừng nên để brochure trình bày tất cả. Phải gợi mở vấn đề và để lại thông tin liên lạc thuận tiện nhất.

Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả
Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả

Thiết kế bìa brochure đẹp thôi chưa đủ mà bạn phải thiết kế brochure chuyên nghiệp và tìm hiểu khách hàng tiềm năng. Bạn phải xác định được ai là khách hàng tiềm năng của bạn, từ đó mới có thể thiết kế Brochure đánh mạnh vào nhu cầu của họ.

Một brochure phải được viết theo quan điểm của người đọc. Bạn phải biết sản phẩm của bạn có những yếu tố gì, sự đặc sắc của sản phẩm và khách hàng mong muốn điều gì. Đưa vào đó những nội dung có thể thu hút đến người đọc.

Tin liên quan

 • Lên ý tưởng làm brochure chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

  Lên ý tưởng làm brochure chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

  21/03/2019
  Bạn đang kinh doanh bất động sản và cần quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao, có tác dụng trong thời gian dài. Một sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các yêu cầu của bạn là thiết kế brochure bất động sản
  Xem thêm →
 • 10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  01/11/2019
  Các thiết kế brochure được coi như là sứ giả mang thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, là hình thức quảng bá thể hiện sự đầu tư chỉn chu của doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng
  Xem thêm →
 • Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  13/05/2019
  3 cái đều được dùng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty nhưng chúng vẫn có sự khác nhau trong quá trình thiết kế
  Xem thêm →
 • Vai trò của Brochure giới thiệu công ty trong marketing

  Vai trò của Brochure giới thiệu công ty trong marketing

  20/05/2019
  Brochure sẽ là công cụ quảng bá thông tin của công ty rất hiệu quả. Một thiết kế Brochure ấn tượng sẽ để lại hình ảnh ấn tượng và để nhận biết về công ty trong tâm trí khách hàng
  Xem thêm →

Brochure liên quan

 • Brochure công ty kiến trúc 3TI
 • Brochure công ty tư vấn định cư Kornova
 • Brochure Hóa đơn điện tử EVAT
 • Brochure Công ty dầu khí Petro

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.