Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Những điều bạn cần nhớ để có mẫu thiết kế brochure đẹp

26/06/2019

Như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực, brochure là một ấn phẩm giúp doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm/ dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Bằng nhiều cách nó có thể tác động đến tâm lý và hành động sử dụng sản phẩm/dịch vụ của người đọc rất kỳ diệu.

Vì vậy, thiết kế brochure đã trở thành một kênh quảng cáo mà rất nhiều doanh nghiệp cố gắng đầu tư. Nhưng làm sao để bạn có thể sở hữu brochure đẹp, chuyên nghiệp thì bạn cần nhớ những điều sau.

Chọn đơn vị thiết kế brochure chuyên nghiệp

Bằng cách nào? Cách này rất đơn giản chỉ cần xem những dự án mà họ đã thực hiện trước đây để đánh giá năng lực, kỹ năng của họ. Bởi vì không phải cứ công ty thiết kế lớn đã là những đơn vị làm việc chuyên nghiệp nhất, đôi khi họ còn báo giá cao hơn cho bạn nữa đấy.

Ngày nay, hầu hết các đơn vị thiết kế đều có website riêng, bạn hãy ghé thăm vào trang web của họ để xem những dự án họ đã thực hiện hay những đối tác đã hợp tác với họ và bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất.

Cân nhắc lời khuyên của những người thiết kế brochure

Với những đơn vị làm việc chuyên nghiệp họ luôn tôn trọng yêu cầu của bạn nhưng bạn cũng cần làm điều tương tự như vậy với những người trực tiếp làm việc với bạn. Đặc biệt, với những người có kinh nghiệm thiết kế họ sẽ biết điều gì là tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Do vậy, một cách tốt nhất nên trao đổi tương tác với nhau thật kỹ để tạo ra được sản phẩm tốt nhất.

Tin tưởng vào đơn vị thiết kế

Một khi đã cân nhắc lựa chọn họ thì hãy tin tưởng về chuyên môn nghiệp vụ của họ. Không ai thích làm việc với một người hay nghi ngờ và thiếu tôn trọng mình cả. Những người làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chỉ cần bạn trình bày yêu cầu và những nội dung cốt yếu là họ đã hình dung ra một sản phẩm cơ bản đúng với yêu cầu của bạn rồi.

Thường khách hàng hay yêu cầu các nhà thiết kế gửi nhiều bản mẫu để lựa chọn nhưng đa số đều đồng ý rằng ý tưởng ban đầu luôn là tốt nhất. Điều đó vô tình làm tăng chi phí thiết kế của bạn.

Những tiêu chí để đánh giá một thiết kế brochure đẹp

Đôi khi bạn không thể nhìn nhận bằng con mắt chủ quan, để đánh giá như thế nào là một thiết kế brochure thành công bạn cần dựa vào những tiêu chí:

  • Màu sắc trong brochure đồng nhất với màu sắc nhận diện thương hiệu.
  • Bố cục phân chia hợp lý, rõ ràng để người đọc dễ theo dõi. Chi tiết, hình ảnh sắc nét không bị nhòe vỡ.
  • Nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết.

Trên đây là những điều bạn cần nhớ để có được một thiết kế brochure đẹp, thành công và hiệu quả. Hi vọng bạn sớm lựa chọn được cho mình một đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.