Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Bạn đã nắm vững các nguyên tắc nào khi thiết kế brochure?

21/03/2019

Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng trong marketing & quảng cáo, vì vậy khâu thiết kế không được xem nhẹ. Brochure được design bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ là yếu tố then chốt giúp khách hàng tiềm năng ra quyết định có sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bạn hay không.

Và tốt nhất, để có những brochure ấn tượng, chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo và tuân theo những nguyên tắc thiết kế brochure dưới đây nhé!

Thiết kế brochure cần thực hiện như thế nào?

Tên của công ty bạn. Bạn nên chú trọng đặc biệt logo của bạn bởi vì nó sẽ mang thương hiệu của bạn. Đặt logo của bạn ở một vị trí đáng chú ý và trên trang bìa mặt trước và sau của tài liệu của bạn.

Logo là yếu tố quan trọng trong nhận diện thương hiệu.

Bìa

Trang bìa cần làm nổi bật ngay ngành kinh doanh của bạn tên, logo và khẩu hiệu. Tránh ôm đồm nhồi nhét vào trang bìa khiến nó trở nên dày đặc, rối mắt.

Các tính năng / lợi ích

Đây là một phần của tài liệu của bạn mà bạn nói với khách hàng của bạn về sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Brochure công ty PPT với layout gọn gàng, làm nổi bật khẩu hiệu kinh doanh & ưu điểm dịch vụ

Hình ảnh

Cung cấp hỗ trợ trực quan các tính năng và lợi ích. Sử dụng hình ảnh rõ nét không lớn không nhỏ

Kêu gọi hành động

Bao gồm các chương trình giảm giá như phiếu giảm giá để cung cấp cho một lý do để khách hàng tiềm năng của bạn để hành động. Làm nổi bật những hành động lời kêu gọi cho nó để được nhìn thấy dễ dàng.

Thông tin liên hệ

Thông thường được đặt ở mặt sau của cuốn sách nhỏ có chứa tất cả các thông tin liên lạc của doanh nghiệp. Tức là địa chỉ email, địa chỉ, số điện thoại và nhãn gửi thư.

Tránh Cắt giảm chi phí quá mức

Không nên tiết kiệm số trang in và độ dầy của giấy. Nếu không thì brochure của bạn sẽ trở nên giống mấy tờ quảng cáo trên báo. Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn tính phí cho dịch vụ thiết kế mỹ thuật và những ý tưởng sáng tạo của họ.

Chọn đơn vị thiết kế. Bạn nên yêu cầu bên thiết kế cho bạn xem những sản phẩm họ đã thực hiện. Yêu cầu về chất lượng in ấn, kích thước brochure cho những đơn vị này và yêu cầu họ báo giá và kế hoạch làm việc để hai bên cùng phối hợp.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.