Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Nghệ thuật gấp giấy áp dụng vào thiết kế brochure

15/10/2019

Đôi khi, bạn bí ý tưởng, rơi vào tình trạng mất cảm hứng cho những thiết kế brochure của mình, các thiết kế gần như giống nhau, không tạo được sự khác biệt và bật lên phong cách sáng tạo của mình. Lúc đó hãy tìm cảm hứng từ những thứ bình dị nhất nhé, tiêu biểu là nghệ thuật gấp giấy.

Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng phong cách thiết kế brochure lấy ý tưởng từ nghệ thuật gấp giấy là một trong những xu hướng sáng tạo và là sự phá cách mới. Khi kết hợp loại giấy cao cấp với những màu sắc tươi sáng và hình ảnh thú vị, sản phẩm brochure của bạn chắc chắn sẽ sống động, nổi bật và để lại ấn tượng hơn bao giờ hết. Điều đó cũng góp phần giúp doanh nghiệp được người dùng dễ dàng ghi sâu vào tâm trí hơn.

Khi nói đến thiết kế thì sự tưởng tượng là không giới hạn. Bất cứ khi nào bạn thiết kế thì điều quan trọng là bạn hãy tạo ra một sản phẩm mang cá tính của chính bạn, bạn có quyền tự do sử dụng bất cứ ý tưởng thiết kế nào bạn muốn.

Điều quan trọng của một thiết kế brochure chính là việc phải kết hợp được những ý tưởng độc đáo, nâng cao trí tưởng tượng và truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến người dùng trong thiết kế brochure.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế sáng tạo được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy. Hy vọng có thể truyền đến cho bạn những cảm hứng thiết kế mới và bạn sẽ tạo ra được thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn, đặc biệt là trong mảng thiết kế brochure.

Tin liên quan

 • Lên ý tưởng làm brochure chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

  Lên ý tưởng làm brochure chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

  21/03/2019
  Bạn đang kinh doanh bất động sản và cần quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao, có tác dụng trong thời gian dài. Một sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các yêu cầu của bạn là thiết kế brochure bất động sản
  Xem thêm →
 • Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure đẹp và bắt mắt

  Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure đẹp và bắt mắt

  20/05/2019
  Quảng cáo bằng brochure là phương thức quảng cáo đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác.
  Xem thêm →
 • 10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  10 điều cần thiết khi thiết kế brochure

  01/11/2019
  Các thiết kế brochure được coi như là sứ giả mang thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, là hình thức quảng bá thể hiện sự đầu tư chỉn chu của doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng
  Xem thêm →
 • Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  Phân biệt Catalogue, Profile và Brochure giới thiệu công ty

  13/05/2019
  3 cái đều được dùng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty nhưng chúng vẫn có sự khác nhau trong quá trình thiết kế
  Xem thêm →

Brochure liên quan

 • Brochure công ty kiến trúc 3TI
 • Brochure công ty tư vấn định cư Kornova
 • Brochure Hóa đơn điện tử EVAT
 • Brochure Công ty dầu khí Petro

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.