Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Mẹo giúp bạn giảm ngân sách khi thiết kế brochure

20/05/2019

Doanh nghiệp bạn có quy mô nhỏ muốn thiết kế và in ấn brochure số lượng ít nhưng lại sợ chi phí cao. Cùng tìm hiểu mẹo tiết kiệm dưới đây nhé.

Mẹo hay tiết kiệm giá tiền thiết kế brochure

In brochure hai màu: Bí quyết để in brochure số lượng ít chỉ nên dùng tối đa 2 màu. Nhất là khi báo giá in brochure đen và trắng, vì chúng được tính như không màu.

In brochure 2 màu trắng đen sáng trọng: Những bộ brochure như vậy truyền tải được rất nhiều nội dung và lại rất lịch sự và sang trọng.

Cách khác nữa để giảm giá thành in ấn đó là in brochure A3 thật đơn giản. Cố gắng tận dụng layout có sẵn của công đi để tiết kiệm chi phí thiết kế.

Hoặc dùng những thiết kế layout mặc định sẵn và tránh dùng hình ảnh nhiều màu vì chúng sẽ làm tăng giá tiền đấy. Font chữ to và rõ cũng thu hút sự chú ý và truyền đạt nội dung rất mạch lạc.

Cuối cùng, mẹo tiết kiệm được giá tiền thiết kế brochure rất hiệu quả là tránh chọn những chất liệu quá đắt tiền. Mặc dù việc dùng các chất liệu khác nhau có thể sẽ gây ấn tượng với khách hàng nhưng mặt khác lại sẽ gây tốn kém một khoản lớn.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.