Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Brochure mẫu

Những mẫu brochure gấp 3 ấn tượng không thể không xem

02/03/2019

Trong thiết kế brochure, thiết kế brochure gấp 3 là một trong những thiết kế phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình đến với khách hàng.

Đặc điểm thiết kế brochure gấp 3

Brochure gấp 3 có 6 trang gồm 3 trang mặt trước và 3 trang mặt trong. Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang con nên các thông tin trên tờ gấp 3 thường đưa vào với lượng thông tin lớn để tiết kiệm chi phí in ấn. Cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, dễ phân phát, dễ dùng

Những mẫu thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

Brochure gấp 3 cơ bản

Tờ gấp 3 cơ bản gồm có 6 mặt thiết kế 6 nhỏ, 3 mặt ngoài, 3 mặt trong. Khi gấp lại mặt bìa sẽ tờ trên. Khi mở khổ trải toàn bộ nội dung chính sẽ hiển thị ra.

Vì thế nội dung chính thiết kế của brochure gấp 3 cơ bản là mặt bìa ngoài và 3 mặt trong. 2 mặt ngoài còn lại sẽ ít được người đọc tiếp cận vì thế nên để những thông tin ít quan trọng.

Brochure gấp 3 Zích Zắc

Cũng giống như thiết kế tờ gấp 3 cơ bản. Tờ gấp 3 dạng zích zắc cũng gồm 6 mặt thiết kế. Nhưng ở loại brochure cả 6 mặt thiết kế đều có những nội dung quan trọng như nhau.

Vì thế nếu nội dung brochure dàn trải, cái gì cũng quan trọng thì nên chọn loại brochure này. Còn nếu brochure có phần quan trọng, phần bình thường thì nên chọn thiết kế brochure gấp 3 cơ bản ở trên.

Brochure gấp 3 Zích Zắc
Brochure gấp 3 Zích Zắc

Brochure gấp 3 dạng cửa sổ

Thiết kế brochure gấp 3 dạng cửa sổ gồm 5 mặt thiết kế. Mặt bìa của brochure gấp cửa sổ sẽ được thiết kế liền mặt, nhưng lúc in ấn thành phẩm sẽ được cắt đôi gập lại như mẫu.

Khi mở ra giống như mở cửa sổ của một căn phòng. Toàn bộ nội dung của brochure sẽ hiện lên. Phần mặt sau brochure thông thường chỉ để hình ảnh + thông tin liên hệ chứ không có nội dung chính của brochure.

Brochure gấp 3 dạng cửa sổ
Brochure gấp 3 dạng cửa sổ

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.