Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế brochure

10/04/2019

Thiết kế brochure chưa bao giờ là một điều dễ dàng đối với bạn? Việc có quá nhiều thông tin và hình ảnh làm bạn bối rối và không biết nên cho cái nào brochure. Đó chính là lý do bạn rất cần đến các kinh nghiệm của các nhà thiết kế brochure chuyên nghiệp để giúp các brochure của bạn thiết kế sẽ được tốt hơn.

Thấu hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn các kinh nghiệm thiết kế brochure đắt giá. Giờ thì bắt đầu khám phá chúng thôi nào.

Các kinh nghiệm thiết kế brochure

Hiểu rõ về công ty

Để việc quảng cáo bằng brochure đạt hiệu quả thì việc nắm rõ về công ty và các mục đích của họ là quan trọng nhất. Trước khi bắt tay vào phần thiết kế, bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản liên quan đến công ty như: họ đang bán mặt hàng gì? Ưu và nhược điểm của họ? Đối tượng mà công ty này hướng tới là những ai?

Chỉ khi những câu hỏi này đã được giải đáp thì việc thiết kế của bạn mới mang lại kết quả tốt được. Lưu ý là đừng ngại ngùng hỏi đại diện của công ty về những gì bạn không biết, chúng tôi tin chắc rằng họ sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn về điều này.

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế brochure
Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế brochure

Nắm bắt được nội dung

Sau khi đã hiểu rõ về công ty, phần tiếp theo bạn cần làm để thiết kế brochure đó là biên tập nội dung.

Nội dung của brochure phải thật mạch lạc, dễ hiểu làm sao để khi khách hàng nhìn thấy chúng sẽ cảm thấy hào hứng với từng mục. Bạn nên chia ra các phần chính, phần phụ và loại bỏ những nội dung không cần thiết nền cần. Sau đó bạn sẽ phác thảo ra một bản để gửi lại cho công ty xem họ đã hài lòng về những nội dung chưa. Nếu chưa thì hỏi họ xem bạn nên sửa ở chỗ nào.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp
Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Dù câu văn trong brochure có hay đến mấy, mà hình ảnh không đạt tiêu chuẩn thì cũng vứt đi. Cái mà khách hàng mong muốn đó là được nhìn thấy những thứ họ sẽ trải nghiệm và dùng. Vì vậy, các hình ảnh bạn đưa vào brochure phải sắc nét, ấn tượng và phù hợp với nội dung. Làm sao để chúng có thể giúp bạn thể hiện được chuyên nghiệp của mình trong từng bức hình.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp
Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Tự đánh giá brochure mình vừa thiết kế

Sau khi đã hoàn thành xong brochure, bạn không nên bàn giao lại nó ngay cho công ty thuê bạn thiết kế. Thay vào đó, với kinh nghiệm bản thân bạn hãy tự đánh giá brochure của mình thiết kế. Liệu chiếc brochure này có thu hút được khách hàng không? Các thông điệp có được truyền tải rõ ràng? Bố cục đã ổn chưa? Từ đó bạn sẽ chỉnh sửa sao cho để chiếc brochure có thể đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất có thể nhất.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm được những kiến thức và kinh nghiệm mới về việc thiết kế brochure. Chúng các bạn sẽ thiết kế được những chiếc brochure đẹp và ấn tượng nhất.

Hiện nay, công ty của chúng tôi cũng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế brochure độc đáo và ấn tượng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để các nhân viên sẽ tư vấn và lắng nghe các mong muốn của bạn.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.