Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Hướng dẫn thiết kế brochure du lịch

22/03/2019

Thiết kế brochure du lịch

Brochure là một loại tờ rơi nhưng được thiết kế chi tiết hơn, chứa nhiều nội dung hơn. Chính ví vậy, brochure trong lĩnh vực du lịch cũng ngày càng được sử dụng để quảng cáo và cung cấp thông tin bổ ích cho du khách, quảng cáo sản phẩm du lịch. Cách thiết kế brochure du lịch có khó không sẽ được giới thiệu tại bài viết dưới đây nhé.

Bạn có biết một brochure hiệu quả có thể làm nổi bật thương hiệu của bạn hoặc tạo bản sắc và uy tín cho công ty, mở rộng thị trường và khuyến khích khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Cách thiết kế brochure du lịch đẹp việc đầu tiên chúng ta cần làm là xác định mục đích của brochure là gì. Tiếp thị thư trực tiếp, cung cấp thông tin hay quảng cáo sản phẩm. Bạn hãy tham khảo tất cả thông tin và các mẫu brochure để bạn có thể chọn thiết kế nào phù hợp cho nó. Hãy nhớ rằng thiết kế đồ họa cũng chính là thiết kế truyền thông và phải đảm bảo thông điệp của bạn sẽ được truyền tải trực tiếp đến khách hàng.

Thiết kế brochure du lịch
Thiết kế brochure du lịch

Cách thiết kế brochure du lịch của bạn càng nguyên bản, độc đáo bao nhiêu thì khách hàng càng để lại ấn tượng sâu sắc, lâu dài bấy nhiêu. Hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để khiến nó độc đáo hơn. Hoặc nếu không, hãy nghiên cứu về các thiết kế của đối thủ và cách điệu biến nó thành tác phẩm của mình. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu bạn đưa ra cho họ một thiết kế độc đáo đầy bản sắc.

Nguyên tắc khi thiết kế brochure du lịch

Xác định kích thước cho cách thiết kế brochure du lịch sao cho phù hợp và đây là một trong những bước rất quan trọng trong thiết kế. Nếu bạn tạo ra một brochure với layout là 8,5 x 13 nhưng tờ giấy khách hàng sử dụng lại là 8,5 x 11 thì nó sẽ làm hỏng toàn bộ thiết kế. Ngược lại nếu layout của bạn là 8,5 x 11 nhưng lại được in trên tờ giấy 8,5 x 13 thì sẽ rất lãng phí giấy và tiền bạc của khách hàng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cỡ giấy chính xác khi làm layout.

Cần chú ý đến chất lượng in ấn, nếu in ở độ phân giải thấp thì brochure sẽ rất mờ, các điểm ảnh sẽ bị phân tán. Vì vậy chúng ta nên in ở độ phân giải cao, giúp người nhìn cảm thấy dễ chịu hơn.

Bạn nên dùng ít nhất là 300 dpi để có một sản phẩm sắc nét. Dùng tiêu đề và điểm nhấn để giúp họ đỡ nhức đầu và bạn cũng có thể tận dụng các biểu đồ và hình ảnh do đây là tiêu đề thiết kế brochure du lịch đẹp. Nên chọn hình ảnh sao cho bắt mắt vì độc giả sẽ nhìn hình ảnh đầu tiên trước khi họ đọc chữ.

Tin liên quan

 • Những lưu ý khi thiết kế brochure cho công ty du lịch

  Những lưu ý khi thiết kế brochure cho công ty du lịch

  21/03/2019
  Brochure du lịch với màu sắc mát mẻ, bố cục hài hòa với hình ảnh đậm chất thư giản vui tươi. Có thể sử dụng tông màu nóng hay lạnh tùy địa điểm du lịch mà brochure muốn nhắc đến. Tạo nên không khí vui nhộn và lôi cuốn khách hàng đến với du lịch
  Xem thêm →
 • Những thiết kế brochure du lịch ấn tượng

  Những thiết kế brochure du lịch ấn tượng

  05/06/2019
  Brochure du lịch với màu sắc mát mẻ, bố cục hài hòa với hình ảnh đậm chất thư giản vui tươi. Có thể sử dụng tông màu nóng hay lạnh tùy địa điểm du lịch mà brochure muốn nhắc đến. Tạo nên không khí vui nhộn và lôi cuốn khách hàng đến với du lịch
  Xem thêm →
 • Tầm quan trọng của brochure trong ngành du lịch

  Tầm quan trọng của brochure trong ngành du lịch

  20/05/2019
  Brochure du lịch được xem là một cẩm nang dành cho lữ khách, là một công cụ quảng cáo chính của công ty du lịch
  Xem thêm →
 • Những điều cần biết khi thiết kế brochure ngành du lịch

  Những điều cần biết khi thiết kế brochure ngành du lịch

  20/05/2019
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.