Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Ý tưởng

Gợi ý thiết kế brochure cho công ty du học

04/03/2019

Nếu bạn đang phân vân công ty du học có nên thiết kế brochure giới thiệu dịch vụ không? Thì câu trả lời là rất nên!

Gửi con đi du học là xu hướng đang nở rộ tại Việt Nam hiện nay khi phụ huynh ngán ngẩm giáo dục hiện thời.

Thiết kế brochure công ty du học cần chú ý gì?

Khi nói đến công ty cung cấp dịch vụ du học, chắc chắn khách hàng đều sẽ liên tưởng đến một loại hình dịch vụ cao cấp, chất lượng và đầy sự tin tưởng.

Và bởi vì loại hình này đang có cạnh tranh cao, thì làm thế nào để công ty bạn thu hút được sự chú ý, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng so với các đối thủ khác?

Sở hữu 1 mẫu thiết kế brochure công ty du học chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp bạn.

Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi để về mẫu brochure chuyên nghiệp cho bạn:

1. Bạn nên chọn mẫu brochure dạng gấp ba

Ưu điểm của dạng này là:

  • Thể hiện được nhiều nội dung hơn.
  • Dễ dàng truyền tải trọn vẹn câu chuyện của mình tới khách hàng hơn.
  • Được quyền thiết kế hình ảnh độc đáo và phong phú hơn.

Nhờ những ưu điểm đáng kể ở trên, mẫu in tờ rơi gấp ba chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục được khách hàng hơn rất nhiều. Người ta vẫn thường nói: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Mẫu in tờ rơi cho dịch vụ du học này sẽ giúp sự “thấy” đó trở nên sống và đầy tin tưởng. Nó sẽ là một trợ thủ đắc lực, giúp cho nhân viên tư vấn của bạn tăng cao khả năng thuyết phục khách hàng hơn bao giờ hết. Và cuối cùng, chắc chắn rồi, trăm thấy không bằng một thử. Khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn cho tương lai của con cái hoặc chính họ. Hãy tin tôi!

2. Bạn nên cung cấp nhiều thông tin hơn các loại hình dịch vụ khác

Điều mà khiến một công ty dịch vụ du học thành công chính là chữ tín. Với một loại hình dịch vụ mang tầm ảnh hưởng quan trọng tới cả cuộc đời. Đi kèm với một chi phí đắt đỏ như vậy. Sự tin tưởng chắc chắn sẽ là một yếu tố không thể làm lơ. Bạn muốn khách hàng lựa chọn công ty mình ư? Hãy cho khách hàng biết nhiều thông tin nhất có thể – trên mẫu tờ rơi của bạn.

Trên đây là một vài nguyên tắc cơ bản để có một mẫu in tờ rơi cho dịch vụ du học thành công. Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z về vấn đề này. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in tờ rơi số lượng ít, lấy ngay với giá cực kỳ cạnh tranh.

Tin liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Brochure liên quan

  • Brochure Công ty tư vấn du học Max

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.