Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Cải thiện doanh số bán hàng với thiết kế tờ rơi độc đáo

20/05/2019

Tờ rơi là ấn phẩm quan trọng trong việc mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Điều này giúp tạo ra các giá trị thặng dư không chỉ dừng lại ở mục đích tạo nên sự phổ biến thương hiệu mà còn là các đơn hàng sắp sửa hình thành. Vì vậy, bạn phải có cho mình các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, thu hút và để lại nhiều dấu ấn cho những khách hàng mục tiêu.

Tờ rơi và các yếu tố bạn cần phải lưu ý để mang đến giá trị lan tỏa vượt trội

Tờ rơi hiện nay nắm giữ một vị thế vô cùng quan trọng trong hệ thống ấn phẩm quảng cáo. Các doanh nghiệp lựa chọn tờ rơi nhằm mục đích “khuếch trương” tên tuổi và chỗ đứng của họ. Từ đó, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu và xây dựng tình yêu trong họ

Trên tờ rơi, các đơn vị in tờ rơi lồng ghép vào đó rất nhiều nội dung và hình ảnh, chủ yếu gắn liền với tên tuổi thương hiệu, những thành tựu doanh nghiệp và phương hướng kinh doanh, mặt hàng sản phẩm họ đang phân phối.

Vì nắm nhiều nội dung cốt yếu nên mẫu tờ rơi cần phải thỏa mãn nhiều yếu tố quan trọng, đủ để có thể mang đến hiệu quả quảng cáo, truyền thông tối ưu.

Và một trong những yếu tố chủ đạo mà bạn cần phải biết, đó chính là cách thức thiết kế tờ rơi để lại nhiều ấn tượng, thôi thúc người ta tìm hiểu, quan tâm và tìm đến với thương hiệu, doanh nghiệp bạn.

Các vấn đề bạn cần lưu ý để có mẫu thiết kế tờ rơi tối ưu nhất

Những Designer chuyên nghiệp hiện nay luôn ý thức được sự cần thiết phải có các mẫu thiết kế tờ rơi độc lạ, thu hút thì mới gây ảnh hưởng được với khách hàng trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Dưới đây là những yêu cầu cơ bản thiết kế của bạn cần đáp ứng để đạt hiệu quả cao

Thiết kế tờ rơi dựa trên sự phân bố hợp lý nội dung và hình ảnh

Bạn phải luôn ghi nhớ rằng, không được nhồi nhét quá nhiều lượng thông tin và hình ảnh trên cùng một đơn vị diện tích kích thước tờ rơi, đừng quá “tham” và nghĩ rằng mình sẽ mang đến nhiều nội dung hơn, khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn và tận dụng triệt để từng khoảng trống nhỏ trên ấn phẩm truyền thông tờ rơi mà bạn sắp sửa tung ra thị trường.

Người ta thường không chú tâm đến các tờ rơi chứa quá nhiều thông tin, rời rạc, không cô đọng. Thậm chí khách hàng sẽ vứt ngay tại thời điểm mà mẫu thiết kế được phát đến tận tay họ

Hãy nhớ, hình ảnh đẹp mắt với phần chữ được tối ưu nhất sẽ gây thiện cảm cho người đọc. Điều này sẽ thôi thúc họ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn

Thiết kế tờ rơi dựa trên sản phẩm, mục tiêu doanh nghiệp

Với những sản phẩm, hàng hóa khác nhau sẽ có các hình thức thiết kế tờ rơi tương thích của nó, bạn cần lưu tâm để có cho mình các mẫu thiết kế phù hợp, mang giá trị cao nhất.

Bên cạnh đó, bản thân người Designer phải nắm được chính xác mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Tờ rơi thường được dùng để quảng cáo các mặt hàng kinh doanh hay giới thiệu về thương hiệu. Bên cạnh đó là những thông tin profile công ty, tầm nhìn, sứ mệnh mà doanh nghiệp đeo đuổi. Điều này sẽ giúp mẫu thiết kế đi đúng hướng, có chiều sâu, nội dung hình ảnh phù hợp.

Mẫu thiết kế tờ rơi phải tương thích với mục đích truyền thông cụ thể của thương hiệu

Thiết kế tờ rơi dựa trên yếu tố tài chính doanh nghiệp

Những khoản ngân sách khác nhau được đầu tư cho việc thiết kế, in ấn và phát hành tờ rơi sẽ quyết định đến mẫu thiết kế mà bạn cần chọn lựa cùng kích thước tờ rơi phù hợp.

Nếu nguồn kinh phí hạng mức cao và dồi dào, bạn mới có thể linh hoạt chọn lựa được đa dạng các hình thức kích cỡ cùng chất liệu giấy in ấn khác nhau trên mẫu thiết kế tờ rơi mà bạn cân nhắc cho mục đích quảng bá thương hiệu.

Còn nếu nguồn ngân sách này quá nhỏ thì sao? Hãy chọn các mẫu thiết kế ít nội dung, cỡ giấy nhỏ với chất liệu giấy thông thường

Yếu tố kinh phí tác động lớn đến các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo

Và nếu bây giờ, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những mẫu thiết kế tờ rơi phù hợp thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với thietkebrochure.vn, giúp bạn tiếp cận với nhiều kiểu mẫu đẹp nhất, vô cùng ấn tượng và độc đáo, đồng thời tham khảo được cho mình cách thức để tạo ra thành công những ấn phẩm truyền thông tờ rơi sáng tạo nhất, đáp ứng mong cầu ngày càng tăng cao của con người thời đại

Tin liên quan

 • Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  21/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  21/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  21/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Địa chỉ uy tín để thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ

  Địa chỉ uy tín để thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ

  05/04/2019
  Bạn đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ, nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ này cho bạn ngay trong bài viết này.
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.