Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Các yếu tố tạo nên một brochure đẹp

25/03/2019

Tầm quan trọng khi thiết kế brochure

Ngoài website, brochure là đại diện quan trọng nhất của công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt tại đó. Sức mạnh bán hàng và giá trị thương hiệu của brochure có được khi nó được soạn và thiết kế đúng mức.

Thiết kế brochure đẹp là như thế nào

Một thiết kế brochure đẹp cần phải phù hợp với chiến lược Marketing, ngành hàng chủ lực, đối tượng chủ yếu nào sẽ đọc brochure.

Do đó để thiết kế đẹp mắt chúng ta cần nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập những brochure của các công ty khác càng nhiều càng tốt, đặc biệt là những công ty lớn cùng lĩnh vực hoạt động với công ty bạn. Một quyển brochure thường đạt được một cho đến ba mục tiêu sau đây:

Các yếu tố tạo nên một brochure đẹp
Các yếu tố tạo nên một brochure đẹp

Để thiết kế đẹp mắt chúng ta cần nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập những brochure của các công ty khác càng nhiều càng tốt

a. Giới thiệu công ty:

Thường là tờ A4 gấp 3, cho đến dạng trung khoảng từ 4 đến 6 tờ A4 luôn bìa. Trong đó ta thấy lời giới thiệu công ty, lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh, một số mặt hàng và dịch vụ điển hình, những lời quảng cáo, cam kết cũng như thông tin liên hệ… Bạn hãy suy nghẫm và sáng tạo ra những ý tưởng và nội dung khác biệt. Lúc đó bạn sẽ thiết kế brochure ấn tượng hơn, thời thượng hơn, dễ đọc và giấy đẹp hơn. Ngoài ra cũng nên xác định brochure này sẽ gửi cho ai và bằng cách nào.

b. Thông báo, quảng cáo cho khách hàng biết một điều gì thật đặc biệt:

Những công ty lớn, đã có thương hiệu thường in brochure kiểu này. Chẳng hạn, quyển brochure đó có thể giới thiệu về một phát minh quan trọng sắp được tung ra cho dòng sản phẩm A đang có mặt trên thị trường, hay một chương trình khuyến mãi lớn với nhiều giải thưởng lớn và hấp dẫn…chọn một vài hình sản phẩm cao cấp nhất, hình càng sống động càng hay. Khách hàng tự nhiên suy nghĩ và liên tưởng đến những sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến nhau. Họ sẽ gọi điện và tới cửa hàng của bạn. Đó là kết quả bạn đang mong muốn.

c. Cần thêm phần nội dung

Hướng dẫn khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm để brochure không những đẹp mà còn hoàn thiện hơn

Các yếu tố tạo nên một brochure đẹp
Các yếu tố tạo nên một brochure đẹp

Chi phí để thiết kế brochure đẹp

Tùy theo ngân sách, mục tiêu và kế hoạch Marketing mà bạn đề ra những khoảng chi phí thích hợp

Quan tâm đến chất lượng in ấn. Không nên tiết kiệm số trang in và độ dày của giấy, nếu không thì brochure của bạn giống những tờ quảng cáo trên báo.

Nếu bạn đã nắm rõ cách thức thiết kế brochure đẹp, những tiêu chí mà nó cần phải có, nội dung đã phác thảo rõ ràng thì công việc còn lại là của nhân viên thiết kế. Bạn chỉ việc kiểm soát với bố cục đã được chuẩn bị.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.