Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Các thiết kế Layouts chuẩn của một brochure

10/09/2019

Brochure là bộ mặt của một công ty vì nó thể hiện ra tất cả những gì mà công ty đang có. Vì vậy, khi brochure được trao cho một khách hàng và nếu nó thực sự tốt thì khách hàng rất ấn tượng, nó thậm chí có thể mang tới cho bạn một lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh trong cùng một ngành.

Trong bài viết này, cùng tham khảo xem một số cách bố trí ấn tượng trong thiết kế brochure.

Dưới đây là brochure kích thước A4, mà trong đó bạn sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn kết nối và gần một số văn bản liên quan đến hình ảnh.

Trong layouts brochure tiếp theo, sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn góc và một số văn bản. Các văn bản bên trong hình chữ nhật tròn góc cạnh sẽ có các tính năng nổi bật của công ty hoặc một sản phẩm và một số văn bản gạch đầu dòng. Nếu các văn bản bên trong hình chữ nhật tròn góc cạnh là các phông chữ thư pháp thì sẽ rất ấn tượng.

Tiếp theo là một brochure vuông gấp sáu. Kiểu này thường áp dụng cho brochure ngành du lịch hoặc danh mục dịch vụ cho một công ty.

Tiếp theo là Brochure gấp làm 4. Các loại tài liệu quảng cáo sẽ phải được gấp bằng cách lồng ghép từng phần chồng lên nhau như gấp một hộp carton. Brochure này thường được sử dụng đối với một số khu nghỉ dưỡng hoặc nhà hàng.

Hai layouts brochure tiếp theo hoàn toàn chuyên nghiệp và có thể được sử dụng cho một số doanh nghiệp. Bên trong đường cong bạn có thể đưa vào những câu nói của hội đồng quản trị của công ty của giám đốc hoặc những thành tựu của công ty.

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để trình bày bố cục trên brochure trông đẹp mắt và ấn tượng hơn, phù hợp với tâm lý người xem.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.