Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Bỏ túi những quy tắc thiết kế tờ rơi đơn giản

20/06/2019

Cũng như khi thiết kế card visit hay thiết kế lịch treo tường, thiết kế tờ rơi cũng có những quy tắc để đảm bảo tờ rơi đạt được những yêu cầu về mặt kỹ thuật cơ bản

Để thiết kế được 1 tờ rơi đơn giản nhưng chuẩn về kỹ thuật, cần lưu ý 3 vấn đề: nội dung của tờ rơi truyền tải, bố cục trình bày của tờ rơi, và thiết kế bắt mắt.

Cách thiết kế tờ rơi đơn giản

1. Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp

Phải xác định trước khi in để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… không phù hợp hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

2. Xác định bố cục

Một cách khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà in tờ rơi xưởng in cũng cần chú ý đến bố cục in to roi phải hài hòa giữa họa tiết thiết kế, hình ảnh doanh nghiệp với kích thước khung in.

3. Thiết kế tờ rơi đơn giản, đẹp cần đạt được những tiêu chí

 • Bố cục in tờ rơi rõ ràng, khoa học.
 • Thiết kế và in tờ rơi trên quan điểm người xem.
 • Hiệu ứng hình ảnh in trên tờ rơi phải độc đáo, đặc sắc và mang tính riêng biệt.
 • Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc.
 • Nếu là in tờ rơi, tờ gấp thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt phải trưng bày được logo công ty, tên thương hiệu và hình ảnh cũng như sologan mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Tin liên quan

 • Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  21/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  21/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  21/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Địa chỉ uy tín để thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ

  Địa chỉ uy tín để thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ

  05/04/2019
  Bạn đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi đẹp giá rẻ, nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ này cho bạn ngay trong bài viết này.
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.