Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

5 bước để thiết kế brochure hoàn chỉnh

04/06/2019

Brochure là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay.

5 bước để thiết kế brochure hoàn chỉnh

Bước 1: Biên soạn nội dung Brochure

Để đạt được hiệu quả cao, nội dung của Brochure gần như quyết định rất lớn đến giá trị của ấn phẩm marketing này. Vì vậy việc biên soạn nội dung là việc hết sức quan trọng, nó phải ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho thiết kế Brochure

Với mỗi dự án thiết kế brochure, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Vì “trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Trước khi bắt đầu thiết kế trên máy, bạn nên phác thảo sơ bộ ý tưởng tổng quát cho cuốn Brochure từ phong cách, kiểu dáng, bố cục cho đến màu sắc.

Bước 4: Thiết kế Brochure

Thiết kế Brochure phải nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

Bước 5: In Brochure chất lượng cao

Thành phẩm cao cấp, cả về chất lượng giấy in, mực in đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.