Thiết kế brochure
Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

3 phần mềm thiết kế tờ rơi được các designer lựa chọn

20/05/2019

Tờ rơi đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của các công ty.

Để tờ rơi có thể thu hút được người xem, thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm thì tờ rơi không chỉ cần đẹp mà còn phải ấn tượng. Chính vì vậy, khi thiết kế tờ rơi thì các designer không thể không kể đến các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Các phần mềm thiết kế tờ rơi

Adobe InDesign

Adobe InDesign là một phần mềm làm tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp bởi nó có đầy đủ mọi tính năng cho bố trí trang. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể dễ dàng tạo ra mọi mẫu tờ rơi quảng cáo từ đơn giản cho đến phức tạp.

Ngoài ra, Adobe InDesign còn hỗ trợ làm tem nhãn, hình ảnh, banner, logo, brochure,… Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chèn thêm video hay âm thành sau đó xuất ra bản PDF hoặc là Flash (SWF).

Phần mềm Adobe InDesign có thể thiết kế tờ rơi với bố trí chuyên nghiệp cho phép in ấn và xuất bản kỹ thuật số.

Một số điểm nổi bật nhất của Adobe InDesign chính là:

 • Dễ dàng kéo và thả các cột hay các hàng trong bảng
 • EPUB được bố trí cố định
 • Các cập nhật liền mạch

Khi sử dụng phần mềm thiết kế tờ rơi này các bạn sẽ nhận cung cấp các ứng dụng cho việc thiết kế tờ rơi, được trao đổi trực tuyến và nhận được những bản thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao khi thiết kế các đường cong.

Adobe Illustrator

Đã là dân thiết kế chuyên nghiệp thì không thể nào không biết đến phần mềm Adobe Illustrator. Đây là công cụ thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp trong bản vẽ vector ứng dụng. Từ các thiết kế đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi độ chuyên nghiệp và chính xác cao phần mềm này hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo. Có thể nói đây chính là công cụ tuyệt vời nhất cho mọi nhà thiết kế, trong đó có thiết kế in ấn.

Với các công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, các hiệu ứng gradient,… Adobe Illustrator mang đến cho bạn những bản thiết kế cực kỳ sinh động và chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe Illustrator

Tuy nhiên, do phần mềm này có quá nhiều chức năng lại có tính chuyên nghiệp cao nên những người mới lần đầu sử dụng đều gặp phải khá nhiều khó khăn. Nhưng một khi đã sử dụng thành thạo công cụ thiết kế này thì chắc chắn bạn chẳng còn quan tâm đến công cụ nào khác nữa bởi Adobe Illustrator đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Phần mềm làm tờ rơi quảng cáo này còn được tích hợp hoàn toàn với Creative của Adobe. Vì vậy, khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng nhập hoặc xuất các dự án và nội dung từ các phiên bản mới nhất của Photoshop và Dreamweaver.

Phần mềm Adobe Illustrator có các tính năng chính bao gồm:

 • Hình dạng Live
 • Pen công cụ xem trước
 • Cải tiến điểm NEO
 • Khai thác CSS
 • Phông chữ máy tính để bàn từ Typekit

Sử dụng phần mềm này rồi bạn sẽ thấy nó có rất nhiều ưu điểm như có đầy đủ các công cụ hỗ trợ thiết kế tờ rơi, các mẫu thiết kế, bộ công cụ thiết kế vector, tích hợp vào điện toán đám mây. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này chính là khá phức tạp khi sử dụng với những người mới bắt đầu.

SpringPublisher

Phần mềm SpringPublisher cũng là một công cụ thiết kế tờ rơi online miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng thiết kế các sản phẩm như danh thiếp, bưu thiếp hay tờ rơi,…

Phần mềm cung cấp cho người dùng các mẫu template có sẵn hoặc cho phép sử dụng các mẫu trực tuyến để có thể chỉnh sửa, tạo ra các mẫu thiết kế mới.

Phần mềm thiết kế tờ rơi SpringPublisher

Về giao diện thì SpringPublisher khá tương đồng với giao diện của các phần mềm thuộc Microsoft Office nên các bạn rất dễ sử dụng. Nếu như công việc yêu cầu phải thực hiện các thao tác như thiết kế, chỉnh sửa tài liệu, văn bản hay thiết kế đơn giản thì phần mềm này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Một số tính năng chính của phần mềm thiết kế tờ rơi này là:

 • Người dùng có thể thêm hình ảnh, văn bản, mã QR, bản đồ,… và sắp xếp các đối tượng vào trị này như mong muốn
 • Hỗ trợ các hiệu ứng ảnh như đổ bóng, thay đổi chiều ảnh, chỉnh độ trong suốt, tạo hiệu ứng cho đường viền,…
 • Người dùng có thể tải về các template chất lượng từ cửa hàng trực tuyến
 • In sản phẩm dễ dàng
 • Sản phẩm có độ phân giải cao
 • Hỗ trợ các định dạng giấy micro perforated paper Avery và Printworks

Tin liên quan

 • Gợi ý các mẫu thiết kế tờ rơi A5 theo sự kiện

  Gợi ý các mẫu thiết kế tờ rơi A5 theo sự kiện

  21/03/2019
  Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải in tờ rơi quảng cáo. Mỗi một mục đích khác nhau sẽ cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Thiết kế tờ rơi Khai trương khác với thiết kế với tờ rơi quảng cáo bình thường. Nó cũng khác với thiết kế tờ rơi menu. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những lưu ý cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  21/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  Thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Illustrator

  21/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  Tờ rơi đóng vai trò gì trong chiến dịch Marketing?

  21/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →

Brochure liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.vn. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.vn. All rights reserved.