Thiết kế tờ gấp brochure A3 hệ thống sản xuất rượu, bia hơi, thiết bị công nghệ

Hiện nay, xã hội đang đi theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ đang áp dụng điều đó để làm yếu tố mềm phát triển thị trường. Việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm không chỉ có poster, banner, standee, catalog mà hình thức in tờ rơi, tờ gấp đang được sử dụng phổ biến. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Công ty Tân Nhật Minh nhiều năm qua đã đáp ứng và cung cấp cho hàng triệu khách hàng mọi dịch vụ thiết kế, in ấn tại Hà Nội cùng các tỉnh thành trên cả nước. Mọi đối tác đã tin tưởng, lựa chọn Tân Nhật Minh để có cho mình sản phẩm như mong muốn, thay vào đó là lời giới thiệu nhiều đối tác khác khi đến đây. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, luôn bài bản đến từng quy trình làm việc. Thời gian qua, chúng tôi nhận khá nhiều dự án từ khách hàng, trong đó có đối tác của Công ty chuyên sản xuất rượu, bia hơi, thiết bị công nghệ – họ đã làm việc với Tân Nhật Minh để có cho mình mẫu thiết kế tờ gấp brochure A3 hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế tờ gấp A3 được thực hiện bởi Công ty Tân Nhật Minh:

thiet-ke-to-gap-A3-he-thong-san-xuat-ruou-bia-hoi-thiet-bi-cong-nghe thiet-ke-to-gap-A3-he-thong-san-xuat-ruou-bia-hoi-thiet-bi-cong-nghe1 thiet-ke-to-gap-A3-he-thong-san-xuat-ruou-bia-hoi-thiet-bi-cong-nghe3

Nhắc đến đối tác này, chúng tôi cung cấp một số thông tin cơ bản sau: Spirit Tech được thành lập với tư duy cốt lõi là cung cấp cho các nhà sản xuất vừa và nhỏ hệ thống giải pháp công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Nhiệm vụ
Spirit Tech được thành lập với mong muốn hỗ trợ nhà sản xuất nội địa tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, chất lượng tốt, tận dụng nguồn nông sản, hoa quả trong nước.
Sản phẩm
  • Sản xuất rượu truyền thống
  • Sản xuất bia quy mô nhà hàng
  • Các thiết bị và công nghệ khác
  •  Phụ kiện đường ống inox
  •  Phụ kiện inox

Đối tác Spirit Tech là một công ty khá lớn và nổi tiếng tại Hà Nội, họ đã đến với Tân Nhật Minh để nhận được mẫu thiết kế như trên. Nội dung thiết kế brochure ngắn gọn, dễ hiểu, mang nội dung trọng tâm, nó thường giới thiệu về những sản phẩm mới ra mắt, được cập nhật trên thị trường hoặc các chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn từ công ty. Hình thức tờ gấp brochure trên kích thước A3, cán nilion tùy vào yêu cầu khách hàng để tạo tính thẩm mỹ cao.

Công ty Tân Nhật Minh có đội ngũ thiết kế được đào tạo qua các khóa học chuyên ngành, luôn nhiệt tình, năng động, đưa ra những tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho đối tác quan tâm đến dịch vụ thiết kế. Nhiều đối tác đã tin tưởng và hợp tác làm việc cùng Tân Nhật Minh, vậy còn bạn thì sao? Muốn khẳng định thương hiệu, muốn đưa công ty chạm tay tới thành công phía trước, hãy để Tân Nhật Minh là sự lựa chọn giúp bạn một phần nào trong đó.

Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

 

 

Leave a Comment