Thiết kế và in HSNL Công ty thí nghiệm và kiểm định vật liệu, Công trình xây dựng Việt Nam

Bạn có cảm thấy tự hào khi khoác trên mình chiếc áo mang tên thương hiệu công ty, mỗi lần đi gặp đối tác hay khách hàng, bạn cần đến những cuốn hồ sơ năng lực – là phương tiện giúp bạn khẳng định uy tín và tầm nhìn phát triển của công ty. Vậy những cuốn hồ sơ năng lực có tầm quan trọng như thế nào đối với mỗi doanh nghiệp?

Thay bằng việc truyền bá trực tiếp, thì những ấn phẩm catalog lại là chiếc lược gỡ rối mọi lối rẽ phức tạp trong mục tiêu đặt ra. Khi bước chân ra thị trường, việc thu hút khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, những cuốn catalog có thể giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng và rút ngắn thời gian làm việc. Cuốn hồ sơ năng lực giới thiệu công ty, truyền đạt nội dung sản phẩm đến người đọc sẽ nhận được nhiều ấn tượng và sự quan tâm từ đối tác. Công ty Tân Nhật Minh chuyên dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng: card visit, kẹp file, phong bì, banner, túi giấy… đặc biệt là catalog quảng bá thương hiệu công ty. Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều dự án quan trọng từ các đối tác lớn để cung cấp cho họ những sản phẩm xuất sắc. Một trong những đối tác được nhắc đến là Công ty TN và KĐVL, Công trình xây dựng Việt Nam – một công ty được đánh giá là có tầm nhìn sứ mệnh và chất lượng tốt nhất. Họ cung cấp những thiết bị, máy móc hiện đại của sự tiên tiến trong công nghệ tới đối tác, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu để phát triển và ổn định nhận lực, bên cạnh đó là không ngừng học hỏi và đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Đối tác này đã tin tưởng và lựa chọn Tân Nhật Minh để có cho mình những cuốn HSNL hoàn hảo. Một số hình ảnh từ Công ty Tân Nhật Minh cung cấp và thực hiện:

in-hsnl-cong-cty-cong-trinh-xay-dung-VN 1 in-hsnl-cong-cty-cong-trinh-xay-dung-VN 2 in-hsnl-cong-cty-cong-trinh-xay-dung-VN

Công ty Tân Nhật Minh có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc, sẽ để lại ấn tượng cho đối tác khi trực tiếp đến đây. Nếu không thể qua văn phòng, bạn có thể liên hệ với tư vấn công ty và làm việc trực tuyến để có hiệu quả tốt nhất. Mọi chi tiết thông tin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Leave a Comment