Một số mẫu Thiết kế Brochure Spa ấn tượng

Brochure còn được gọi là tờ gấp quảng cáo là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm hay về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… gửi gắm đến người xem.

Brochure là sản phẩm quan trọng hàng đầu trong bộ nhận diện thương hiệu Spa. Bạn có thể không có thẻ VIP, không có thẻ khách hàng, không có voucher giảm giá… Nhưng bạn không thể không có brochure giới thiệu sản phẩm được. Brochure đối với Spa vừa đóng vai trò là menu dịch vụ vừa là tờ quảng cáo dịch vụ. Là cách tốt nhất, trực tiếp nhất để giới thiệu những sản phẩm – dịch vụ đến với khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế brochure Spa đẳng cấp, ấn tượng. Mỗi thiết kế là một sáng tạo riêng biệt, đại diện cho một cá tính khác nhau và đặc trưng riêng của từng Spa, Salon, thẩm mỹ viện.

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong1

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong2

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong4

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong5

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong6 mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong7 mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong9 mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong10

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong11

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong12

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong13

mot-so-mau-thiet-ke-brochure-spa-an-tuong14

Để có những mẫu thiết kế brochure ấn tượng, chuyên nghiệp hãy đến với In Tân Nhật Minh chúng tôi sẽ mang lại sự hoàn hảo cho mẫu thiết kế brochure của bạn dù bạn có kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào.

Leave a Comment