In brochure lấy ngay

Khách hàng muốn thiết kế và in brochure lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được địa chỉ in tin cậy. Bạn đừng quá lo lắng In Tân Nhật Minh sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Để in ngay brochure trong ngày với chất lượng in nhanh kỹ thuật số vừa đẹp vừa rẻ hoặc in brochure số lượng ít (100 tờ), để cho kịp phát vào ngày mai và bạn rất quan tâm đến giá thành, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn những mẫu brochure nhanh rẻ đẹp.

in-brochure-lay-ngay

In nhanh tại Tân Nhật Minh dựa trên thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, quy trình và cách thức in đơn giản. Ưu thế tốc độ, độ chuẩn xác màu sắc, nhanh chóng, số lượng tối thiểu.

Ưu điểm của việc in nhanh brochure tại Tân Nhật Minh:

  • Bạn có thể lấy ngay trong ngày, tiết kiệm thời gian để kịp với kế hoạch đã định.
  • Màu sắc in chuẩn màu.
  • Mẫu mã bắt mắt, chất lượng
  • Truyền tải thông điệp công ty hữu hiệu
  • Chi phí hợp lý

Tuy nhiên, cái gì cũng có ưu điểm và kèm theo nhược điểm của nó. Khi in nhanh giá thành sẽ cao hơn. Do đó, để tiết kiệm chi phí bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ in nhanh brochure trong trường hợp thật gấp rút. Trường hợp bình thường bạn có thể in brochure thông thường.

Lưu ý: Khi in nhanh brochure, bạn cần phải có trước file thiết kế brochure, trong trường hợp bạn chưa có thiết kế, chúng tôi rất khó để có thể thiết kế brochure và in ngay trong ngày được.

Tham khảo một số mẫu brochure tại đây.

Leave a Comment