Thiết kế voucher công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

 

Voucher là dạng phiếu mua hàng được các công ty, thương hiệu phát hành nhằm khuyến khích khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của mình. Đó có thể là voucher giảm giá (theo phần trăm hay giảm trực tiếp một số tiền nhất định trên giá trị đơn hàng), voucher tặng quà (tặng miễn phí hoặc kèm điều kiện mua hàng) hay các hình thức khác như: thẻ tích điểm, thẻ thành viên, thẻ VIP . . . Voucher hiện có ở dạng giấy hoặc phiếu điện tử.

Các shop thời trang, spa, nails, quán ăn gia đình, quán cafe, . . . có quy mô nhỏ thường đặt in voucher theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế đơn giản. Còn những đơn vị như các nhà hàng, hãng du lịch, trung tâm ngoại ngữ lớn . . .  sẽ đầu tư thiết kế voucher cao cấp, chất lượng cho đến cả giai đoạn in ấn và gia công sau in nên chủ yếu là thiết kế độc quyền.

in-voucher-manulife

In voucher Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife cũng không ngoại lệ để tăng doanh số bán và quảng bá thương hiệu công ty đã sử dụng hình thức in voucher. Vì người được nhận voucher sẽ cảm thấy ưu đãi đó có giá trị hơn (dành riêng cho họ hay chỉ với số lượng ít) nên cơ hội để họ sử dụng voucher là rất cao. Với thẻ VIP, thẻ thành viên, tích điểm… sẽ khuyến khích khách mua nhiều lần hay chi nhiều tiền hơn trong một lần mua.

Để có được thiết kế voucher có sức hút, hiệu quả giúp tăng doanh thu đáng kể. Hãy đến với In Tân Nhật Minh, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí mà vẫn sở hữu mẫu voucher giảm giá đẹp mắt, khiến khách hàng ‘khao khát’ có ngay. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn không chỉ về thiết kế mà còn về loại giấy cũng như cách in để vạch ra chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Leave a Comment