Thiết kế brochure công ty thiết bị công nghiệp SEIRIN

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế hay người cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

thiet-ke-brochure-cong-ty-thiet-bi-cong-nghiep-seirin-1

Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số hình thức quảng cáo khác thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó bởi brochure được sử dụng loại giấy tốt và gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng, hấp dẫn.

thiet-ke-brochure-cong-ty-thiet-bi-cong-nghiep-seirin-2

SEIRIN cũng không ngoại lệ sử dụng brochure quảng cáo như một công cụ dùng để truyền tải các chương trình khuyến mại, giảm giá tới người tiêu dùng hay đơn giản là sản phẩm của công ty. Từ đó, in brochure quảng cáo trở thành công cụ marketing chuyên nghiệp giúp chiếm được cảm tình của khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty. Cũng là sản phẩm giúp nâng tầm dịch vụ in tại Tân Nhật Minh.

thiet-ke-brochure-cong-ty-thiet-bi-cong-nghiep-seirin-3

 

In Tân Nhật Minh là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế và in brochure, card visit (danh thiếp), catalog, tờ rơi, quảng cáo … chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối ki sử dụng dịch vụ in của Tân Nhật Minh.

Leave a Comment