In báo cáo nhận diện thương hiệu sinh viên Cao Đẳng FPT

Hệ thống nhận diện của một thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

bao-cao-nhan-dien-thuong-hieu-sinh-vien-cao-dang-thuc-hanh-fpt-1

Đơn giản hơn, hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Ngoài ra, đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì bổ sung trong bộ nhận diện thương hiệu là cung cách phục vụ khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng, quy trình làm việc khoa học bài bản mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó.

bao-cao-nhan-dien-thuong-hieu-sinh-vien-cao-dang-thuc-hanh-fpt-2

bao-cao-nhan-dien-thuong-hieu-sinh-vien-cao-dang-thuc-hanh-fpt-3

Báo cáo nhận diện thương hiệu là ấn phẩm thể hiện kết quả mà nhóm sinh viên đạt được trong quá trình xây dựng, thiết kế nhận diện thương hiệu. Công ty Tân Nhật Minh chúng tôi đã hợp tác thực hiện In báo cáo nhận diện thương hiệu sinh viên Cao Đẳng FPT.

bao-cao-nhan-dien-thuong-hieu-sinh-vien-cao-dang-thuc-hanh-fpt-4

Công ty In Tân Nhật Minh với gần 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế, in ấn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách thiết kế và in các loại profile, catalogue, brochure, tờ rơi… Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc Email:  lienhe@incatalog.com.vn để được tư vấn hỗ trợ.

Leave a Comment